การพิมพ์รายงาน

หวัดดีครับพี่พัฒนชัย ผมขอบคุณมากนะครับที่ให้รายงานมาเป็นแนวทางในการจัดทำ แต่ผมติดตรงที่ว่าผมพิมพ์รายงานไม่ออก เป็นเพราะอะไรไม่ทราบเพราะสั่ง Print แล้วก็ไม่ได้ Print Preveiw ดูก็ไม่ได้ เครื่องคอมก็ต่อกับเครื่องพิมพ์เรียบร้อยแล้ว มันเป็นเพราะอะไรผมอยากรู้เวลาที่พี่พิมพ์พี่ทำยังงัยครับ แนะนำผมหน่อยผมทำแล้วก็ยังไม่ได้ สาเหตุเพราะอะไร ขอบคุณอีกครั้งนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

www.it-reprint.com โพสฟรี ลงประกาศฟรี แหล่งรวมผู้ให้บริการ พิมพ์งาน คีย์ข้อมูล ป้ายโฆษณา โปสเตอร์ ถ่ายเอกสาร แปลเอกสาร พิมพ์ใบปลิว และอื่นๆอีกมากมาย พิมพ์เอกสาร พิมพ์รายงาน