การพิมพ์รายงาน

หวัดดีครับพี่คงเดช หายหน้าไปเลยนะครับ โทรหาก็ไม่ติด สบายดีหรือเปล่า หลังจากที่พี่แนะนำเรื่องทำหน้าwebเสร็จก็กะว่าจะเอารูปใส่เข้าไปแต่ก็ใส่ไม่ได้อยู่ดี แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกครับเพราะผมจะส่งแล้วล่ะแต่มันติดตรงที่ว่าผมไม่สามารถพิมพ์รายงานออกมาได้พี่คงเดชทำอย่างไรหรือครับ ผมทำทุกอย่างแล้วมันก็หลุดจากnetไปเลย หรือว่า net ผมไม่ Subport มันเป็นเพราะอะไรพี่คงเดชแนะนำผมหน่อยได้ไหมครับ แล้วผมจะโทรหาพี่นะครับ ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยแนะนำผมจนทำได้ ขอบคุณมากครับ...(คิดถึงนะนะนะ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่ไม่ได้หายหน้าไปใหนหรอก นั่งอยู่ตรงนี้ แบบว่าธุรกิจรัดตัวไปหน่อยจะเป็นเจ้าพ่อแล้ว เอาเป็นว่าจะโทรบอกวิธีการพิมพ์รายงานตอนเย็นนะ ไม่ต้องเครียดหรอกเดี๋ยวหัวจะล้าน