เสียงบรรยายในงาน KM ภูมิภาค

เรียนคุณทวีสิน

ผมทราบข่าวจากบรรดา bloggers ว่าบรรยากาศในงานนี้ โดยเฉพาะช่วงที่ท่านอาจารย์คนไร้กรอบ (ดร.วรภัทร์ ภู่จริญ) บรรยายนั้น เรียกเสียงฮาเป็นอย่างมาก ผมอยากฮาบ้างครับ พอจะหาฟังที่ไหนได้บ้างครับ

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนดอย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

เห็นพรรคพวกที่ไปด้วยกัน อัดไว้นะครับ แล้วจะลองประสานงานให้ครับ

เมื่อไรจะได้เห็นตัวเป็นๆ นะ

ขอบคุณมากๆเลยครับ

ผมเคยได้ยินชื่อของคุณทวีสินมาระยะหนึ่งจากการฟังเรื่องการวางยุทธศาสตร์ แบบ ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ

ผมศรัทธาและนับถือในตัวคุณทวีสินมาตลอด จนมาพบใน Gotoknow

ดีใจครับที่ได้รู้จักคนเก่งและดีอย่างพี่ครับ

ผมได้ฮาแล้วครับ ในบันทึกนี้ Get แล้ว Click งัยถึงเป็นทฤษฏี มี link ครับ

ขอบคุณครับ

สุดยอดเลยครับ P

ได้แหล่งความรู้เพิ่มแล้วเรา