เกิดกิเลส

คุณหมอคับต้องขอขอบคุณนะคับที่มอบพระให้เด็กวัดคนนี้ และที่สำคัญยังให้ชมพระมหาสิทธิโชคเนี้อเงินด้วยเป็นบุญมากๆเลยคับและอีกหลายๆองค์งามทุกองค์เลยคับ ทำให้เกิดกิเลสเลยนะคับ ผมจะรอรุ่นใหม่จากคุณหมอนะคับ เดียวหยอดกระปุ๊กไปเรื่อยอย่างที่คุณหมอบอกนะคับขอบคุณคับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ
  • ที่ให้ไปเป็นพิธีนี้เลย

  • นำฤกษ์เหนือเนรมิต
  • หยอดกระปุกรอพระพุทธชินราช มหาโภคทรัพย์ได้เลย