จำวันที่ผิด

moo
  • พี่องุ่นคนสวยค่ะ นึกขึ้นได้ว่าจำวันผิดไปตั้ง 1 เดือน เฮฮาศาสตร์3 จัด16-18 พย.

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่องุ่นคนสวย
เขียนเมื่อ

อาจารย์ค่ะ

           มีหนุ่มหลายๆ คนมีเจตนาจำวันที่ผิดค่ะ

  1. อ.ขจิต  อิจฉาตาร้อน  คนที่ลงชื่ือไว้แล้ว
  2. น้องสายลม    ไม่อยากมีเดือนตุลา  อยากไปดงหลวงเร็วๆ ใจจะขาด
  3. คาดว่า  ท่านพี่บางทรายก็ประมาณเนี้ย