ถามเรื่องการทำรายงาน วิชา KM

เป็นไงจ๊ะทำงานวิชา KM  ใกล้เสร็จหรือยัง  แล้วยังมีปัญหาเรื่องการลงบันทึกในสุดบล๊อกไหม  เมื่อวันศุกร์ที่  28 ก.ย.  กลุ่มนคนรักสีเขียวก็ไปดูงาน  2  ที่  คือ  ศูนย์การเรียนปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ฯ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่สวนนำ้บุ่งตาหลั่วและกองทุนและสวัสดิ์การชุมชนใน บชร.ค่ายสุรนารีมา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  เสร็จแล้วจ๊ะ ..... เพราะได้รับคำแนะนำจาก  กลุ่มคนรักสีเขียว นั่นแหละ  งานจึงออกมาสำเร็จนะ   ขอบใจมากเลยนะเพื่อนรัก

ความเห็น (1)

ทำรายงานเสร็จกันไวจังนะบอก ๆ กันบ้างซิ ศูนย์โชคชัย2 กลุ่ม6 เขายังไม่ได้ทำอะไรกันเลย ช่วยบอกหน่อยซิจ๊ะ