แลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าศูนย์การเรียนรู้อำเภอประทาย เกรด (ผลการเรียน) ของปีการศึกษาที่ 1/2549 (ศูนย์โรงเรียนเมรี่เทคโนโลยี)ออกหรือยัง แต่ทางศูนย์นี้ออกแล้ว แต่ไม่ตรงกับที่คิดไว้หรอกค่ะ นักศึกษาบางคนไม่เคยมาเรียนเลย ส่งงานก็ไม่ตรงเวลา เวลาทำกิจกรรมก็ไม่มาให้ความร่วมมือด้วย แต่เกรดออกมาได้ A 3 บ้าง 4 ตัวบ้าง แต่กับตรงกันข้ามกับ คนที่มาเรียนทุกวันไม่เคยขาดเรียน ส่งงานครบ ทันเวลา มีกิจกรรมหรือมีงานกลุ่มก็มาร่วมตลอด แต่เกรดออกมา ได้ไม่ตรงตามที่คิดไว้ มันเสียความรู้สึกมาเลยเพื่อน (หมดกำลังใจ) มากเลยเพื่อน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  ที่ประทายก็ยังไม่ออกเหมือนกันครับ ส่วนใครจะได้เท่าไรก็ช่างเขาเถอะครับอย่าไปให้ความสำคัญมากนักเลย ผลการเรียนก็เป็นแค่เครื่องประดับเท่านั้นแหละครับ พอเวลาผ่านไปก็เบื่อไปเอง ไม่ได้เป็นชี้วัดคุณภาพหรอกครับ ความรู้ที่เราได้จากการศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเองนี่ต่างหากที่จะอยู่กับเราตลอดไป อย่าหมดกำลังใจอะไรง่ายๆนะครับ ชาวบ้านยังรอพวกเราอยู่ ขอเป็นกำลังใจ ( อันน้อยนิด อิอิอิ ) ให้กับเพื่อนนะครับ แวะมาอีกนะ

อัครชัย

กลุ่มที่ 1 ศูนย์ฯ อ.ประทาย

ความเห็น (1)

สวัสดีอ้าย คืออยู่อ้ายเอยผู้ข้าก็บ่ฮู่คือกันเรื่องคะแนนจักว่าเป็นจังได แต่ก็คืออ้ายเว่านั้นแล้วชาวบ้านเผิ่นรออยู่ เหลือใจหลายเด้ มีแต่เป็นกำลังใจให้กันท่อนั้นแล้ว สวัสดีอ้าย