มาตามหา

หายไปไหนคะ...พี่มาตามหา...(พี่เมตตา) บังเอิญพี่สมพรอยู่ใกล้ๆ...เลยใช้ login ของพี่เค้าค่ะ....เขียนบ้างนะคะอยากอ่านงานประมาณ HRD ค่ะ ..

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ภูคา
เขียนเมื่อ
สวัสดีครับพี่เมตตา....ช่วงนี้ผมมาช่วยงานเรื่องการพัฒนาพนักงานที่ Kampot cement ซึ่งเป็นสาขาใหม่ของปูน ในประเทศกัมพูชาครับ ขอบคุณมากนะครับที่ยังติดตาม อยู่ที่กัมพูชาก็พยายามเขียน blog เหมือนกันแต่ระบบ Internet ที่นี่ช้ามากครับ (โรงงานอยู่ที่กันดารมาก) กว่าจะ Upload ได้ก็ยากล่มแล้วล่มอีก ไว้กลับไปที่ประเทศไทยเมื่อไหร่คงได้เขียนประสบการณ์มาแลกเปลี่ยนอีกครั้งครับ ...ผมคาดว่าพี่คงจะไปร่วมงาน KM ภูมิภาคแน่ๆเลย เสียดายครับที่ไม่ได้ไปร่วมด้วย แต่ครั้งนี้ปูนก็มีหลายทีมไปร่วมนะครับ ..คิดว่าพี่คงได้ ลปรร.กับทีมงานของปูนที่ไปร่วมงาน..ครับผม ...