ขอบคุณพี่ติ๋ว

สวัสดีค่ะพี่ติ๋ว

ขอบคุณค่ะที่เข้าไปเยี่ยมน้องควีน  อ้อกลับมาทำงานเมื่อไหร่ จะเข้าไปทักทายในบันทึกพี่ติ๋วนะคะ

คิดถึงพี่ติ๋วเสมอค่ะ

น้องอ้อ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ น้องอ้อ

  • พี่ติ๋วยินดีเสมอเมื่อเห็นชีวิตใหม่  ชีวิตน้อยๆ....
  • ขอให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ