ขอบคุณคะ

ก่อนอื่นก็ขอกล่าวคำว่า สวัสดีคะ ตามประเพณีของไทยเรา...ก็ขอขอบคุณท่านที่เข้ามาอ่านและเยี่ยมชมคะ น้องหวังว่าข้อมูลที่น้องได้นำเสนอนั้นจะเป็นประโยชน์ให้กับท่านในการที่จะได้รู้จักโรคภูมิแพ้นะคะ ขอบคุณคะ.........น้องแป๋ว...ศูนย์การเรียนรู้สว่างแดนดิน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นาย วรชัย หลักคำ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
    ขอบคุณครับที่นำเรื่องดีๆ มีประโยชน์มาแลกเปลี่ยนกัน ทำให้คนมีความรู้ และตระหนักในการรักษาสุขภาพครับ