การประยุกต์กระบวนการเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยชีวิตในชุมชน

ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ ที่แนะนำให้รู้จักเว็บของโครงการฯ พอได้เข้าไปศึกษารายละเอียดยิ่งรู้สึกว่าใช่เลยค่ะ จึงอยากรบกวนปรึกษาอาจารย์เพิ่มเติมดังนี้ค่ะ

๑. ถ้ากลุ่มชาวบ้านที่สนใจจะศึกษาตามโครงการอยู่ที่ จังหวัดเชียงราย จะติดต่อเรียนได้ที่ไหนคะ

๒. ตอนนี้เรามีกลุ่มชาวบ้านที่เรียน กศน. ระดับ ม.ต้น-ม.ปลาย อยู่ด้วย ที่ผ่านมาเราได้เสริมการเรียนรู้ตามรายวิชาของ กศน.ให้ หากอยากนำกระบวนการของโครงการมหาวิทยาลัยชีวิตมาประยุกต์ใช้ร่วมด้วยในแง่การจัดกระบวนการเรียนรู้จะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนคะ เป็นระดับ "มัธยมศึกษาชีวิต" พอจะได้ไหมคะ?

รบกวนอาจารย์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
ขอบคุณมากค่ะ ได้รับคำตอบจากท่าน อ.สุภาส จันทร์หอม แล้วค่ะ พอดีมีโอกาสไป กทม. เลยได้แวะไปที่มูลนิธิค่ะ
ขอโทษค่ะ จริงๆ คือท่าน อ.สุภาส จันทร์หงษ์ รอง ผอ.สถาบันส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน ค่ะ เมื่อกี้เขียนนามสกุลท่านผิดค่ะ