อยากบอกหญ้าบัว เอาภาพเข้าไฟลน์ เป็นแล้วคะ

หญ้าบัวขา  คิดถึงคะ  เล็กเอาภาพเข้าไฟลน์ได้แล้ว จากการแนะนำของกลุ่มเม็กดำ 9อยู่ในไฟล์อัลบั้มนะคะ เขาเอาไว้ให้เราเล่าเรื่องพร้อมมีภาพประกอบใช่ไหมคะ  เช่นที่เล็กกำลังจะไปทัศนศึกษานี้หละ  เขียนเล่าเรื่องแล้วเอาภาพประกอบใช่ไหมคะ  ไปดูที่ไฟลน์ให้ด้วย มีหลายรูป เพราะฝึกการใส่ภาพ  และต่อไปจะฝึกเอาภาพเข้าในบล็อกที่เขียนเล่าเรื่องได้ใช่ไหมคะ หรือมีอะไรที่จะเรียนรู้ต่อไปบอกด้วยคะ และหญ้าบัวทำไมต้องไปโน่น ไปนี่ เกี่ยวกับการเป็นอาจารย์ต้องออกไปสอน  งานคอมพิวเตอร์หรือเปล่าคะ และที่เพชรบูรณ์ มีมหาวิทยาลัยชีวิต  ที่มีลักษณะเหมือนพวกเล็กกำลังศีกษาเรียนอยู่ ที่เพชรบูรณ์มีไหมคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หญ้าบัว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณเล็ก..

ได้รับข่าวดีจริงๆค่ะ...ที่เห็นการพัฒนาของคุณเล็กไปได้อย่างรวดเร็ว  เดี๋ยวจะเข้าไปชื่นชมนะค่ะ

การเดินทางบางครั้งเกี่ยวงานในหน้าที่  ..... ,   บางครั้งก็ไปหาประสบการณ์......,  บางครั้งก็ไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้   ,

หากคุณเล็กติดตามอ่านบันทึกของหญ้าบัวจะทราบว่า วันนี้ หญ้าบัวอยู่ที่พิษณุโลก ไปสัมมนา "มหกรรม KM ภูมิภาค  ครั้งที่1 : กรณีความสำเร็จในเขตภาคเหนือตอนล่าง"  จัดที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร คุณเล็กคงตามข่าวอยู่นะค่ะ

แล้วคุยกันใหม่ค่ะ