จะลองหากแบบพับแมวดูครับ

สวัสดีครับ จัน

        เพิ่งทราบว่าตามดู Origami ครับ (ดีใจๆ)

        แบบพับแมวนี่พี่ยังไม่เคยเห็น (แต่เคยเห็นเสือ) ไว้จะลองค้น หรือถามน้องๆ ที่ชอบพับกระดาษให้ครับ

        คุณหมอนัดคลอดช่วงไหนครับเนี่ย จัดที่ทางที่พักเตรียมไว้แล้วยังเอ่ย?

        ขอให้มีสุขภาพดีนะครับ

 พี่ชิว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่ชิวค่ะ

 ชอบแบบน่ารักๆ อย่างนี้ค่ะ http://video.about.com/familycrafts/How-to-Make-an-Origami-Cat.htm แต่อยากได้เป็นขั้นตอนวิธีภาพนิ่งมากกว่าค่ะ เป็นวิดีโอมันดูลำบากค่ะ เพราะยังทำไม่เป็นค่ะ :)