สนใจกิจกรรมคุณธรรมนำความรู้ของโรงเรียน

กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมที่ใช้แก้ปัญหาพฤติกรรมก้าวร้าวของนักเรียนที่ปฏิบัติแล้วได้ผล...ท่านทำอย่างไร?ขอทราบแนวทางการปฏิบัติ..ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผอ.พนม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

กิจกรรมคุณธรรมนำความรู้ของโรงเรียนที่ประสบผลสำเร็จ ในด้านพฤติกรรมที่ไม่พึ่งประสงค์

ขอแนะนำBest Practice นิทานคุณธรรมของโรงเรียนบ้านห้วยไคร้ มีกระบวนการทำโดยใช้หลักธรรมไครสิกขา น่าสนใจมาก ถ้าต้องการข้อมูลโปรดตอบไปจะเป็นผู้ประสานให้เจ้าคะ