ตามมาช่วยนะ

ยินดีที่จะให้คำแนะนำครับ เพราะเป็นการแลกเปลียนรู้ร่วมกัน เรื่องวิธีการนำรูปภาพกิจกรรมในกลุ่มท่าน
1 เข้าไปที่เมนู หรือบล็อกของท่าน
2 แล้วเข้าไปที่  เพิ่มบันทึกที่ท่านเขียนเปิดไว้ก่อน
3 เข้าไปที่ไฟล์อัลบั้มของท่านแล้วนำไฟล์อัลบั้มขึ้น แล้วเข้าไปที่ ( Browse) ไปเลือกรูปที่ท่านบันทึกไว้ในเครื่องเลือกแล้วคิลตกลง
4 ลักษณะจะเหมือนหน้าต่าง ที่เราสร้าบล็อก ให้พิมคำอะไรก็ได้หรือใส่ชือ ว่าที่บัณฑิต
5 คำหลักจะช่องใส่เหมือนกับสร้างบล็อก
6 ด้านล้างจะช่องให้นำไฟล์ขึ้นให้ท่านคิล แล้วไฟล์อัลบั้มจะขึ้น
7 พอไฟล์อัลบั้มขึ้นแล้ว ให้คิลรูปจะปกติ ถ้าไม่คิลรูปจะเล็ก
8 (Copy ไปวางที่ท่านจะเพิ่มบันทึกที่ท่านกำลังเขียนอยู่ให้ใส่รูปด้านล่างเรื่องที่ท่านเขียนอยู่ขณะนั้นถ้ารูปไม่เข้าให้กด( Ctri- V)
9 รูปกลุ่มและชมาชิกของท่านก็จะขึ้น ถ้าไม่ได้จริง ๆ ให้โทรไปที่ ( 08-92793118 ) หนุ่มน้อยคนโก้ผู้ดูแลระบบกลุ่ม 9 เม็กดำ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณหนุ่มน้อย คนโก้  กลุ่มว่าที่บัณฑิต เอาภาพเข้าไฟล์เป็นแล้ว เอาแต่รูปใส่ไว้ก่อน  ฝึกการเอารูปใส่  ครั้งต่อไป จะใส่ทั้งเรื่องและรูปภาพ  ความพยายามคือความสำเร็จ ไม่ใช่ความพยายามอยู่ที่ไหน  ความพยายามก้อยู่ที่นั่น

ความเห็น (3)
ถึงหนุ่มน้อยคนโก้  ขอบพระคุณมากเลย ดิฉันได้ทำตามที่ท่านบอกตามลำดับขั้นตอนทุกอย่าง   เปิดไฟลฺอัลบั้มแล้ว  พอดีมีรูปบันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์ กด BROWSE แล้ว จะมีภาพมาให้เลือกมากมาย และในภาพจะมีหมายเลขภาพด้วย ก็เลยเลือก มันจะมีหมายเลขภาพไปปรากฏ อยู่ตรงคำว่า  OPEN เลยกด OPEN นี่แหละ  คำหลักอะไรก็ใส่ครบหมด  แต่ทำไม่มันไม่มีภาพ ก็เลยกดลองดู แล้วไปกดคำว่านำไฟล์ขึ้นอยู่ตอนล่าง เหมือนเรากดบันทึก  แล้วทำไมมันใช้เวลา  จัดเก็บภาพเป็นชั่วโมงเลย  เกือบ 2 ชั่วโมงแล้วไม่มีอะไรคืบหน้า ตอนนี้ก็เป็นเวลาเที่ยงคืนแล้ว  ตอนกลางวันจะมาเริ่มต้นใหม่ ถ้ามีปัญหาจะโทรหาแน่นอน ขอบคุณมากนะคะ ที่ยังดูแลกันอยู่ การบ้านมากไหมคะราตรีสวัสคะ

สวัสดีครับ เข้าไปดูที่ไฟล์อัลบั้มแล้ว ยินดีด้วยนะครับ นี้แหละพลังของการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ถึงแม้จะน้อยนิดเมื่อมีน้ำใจก็หาชื้อที่ไหนไม่ได้ สวัสดีครับ

จากหนุ่มน้อยคนโก้ ตอนนี้กำลังทำงานเกี่วยกับปริญญาชีวิ และงานกลุ่ม 9 เม็กดำ นอนดึกทุกวัน มีอะไรพอให้ช่วยได้ ขอให้บอกนะครับ เพราะเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน