อยากจะให้เล็ก พยยายามสร้างรูปในบล็อคให้ได้ คืองานใหม่ใช่ไหมคะ

ขอบคุณหญ้าบัวมากนะคะ  แล้วเล็กจะเรียนวิธีเอารูปเข้างานให้เป็น คะ  แต่จะเริ่มต้นอย่างไรน้อ  ขั้นที่ 1-2-3 นักศึกษาด้วยกัน เขียนบอกเพื่อนคนอื่น ไปเห็น  แต่เริ่มต้นไม่เป็น คิอยังไม่เข้าไปอ่านว่าทำอย่างไรบ้าง เพราะคิดว่า ทำงานส่งหมดทุกวิชาแล้ว ว่างถึงจะเรียน  แต่ตามจริงควรจะทำเป็นแล้ว  เพราะต่อไปจะต้องมีภาพมาประกอบ  เพียงแต่ว่า ยังไม่มีไฟร์จากอาจารย์มาบังคับ ก็เลยเฉยอยู่  และการบ้านมากมายเลย  และมีแต่อันต้องค้นหา  เขาบอกว่าให้หาในกลูเกิล นี่แหละ มีเพื่อนบอก แล้วลองหาแล้ว แต่ยังไม่เห็นเป้าหมาย มันกว้างไกลจุดประสงค์  หรือยังใช้ไม่เป็นเท่าไหร่ และการบ้านพอทำวิชาหนึ่งเสร็จ  งานใหม่ก็มาจ่อคิว  เดือนตุลาจะสอบอีกแล้ว ประมาณวันที่  20 ตุลาคม  ถ้าไม่รีบทำเสร็จ  ก็จะไม่มีเวลาท่องหนังสือ ทบทวน งานที่ทำไป ส่งไปแล้ว ก็ต้องอ่านตอนนี้ก็เตรียมจะทำเรื่องที่จะไปดูงานวิสาหกิจ กับการกองทุนสวัสดิการ ของเขาแล้วมาทำเป็นเล่มอีกแล้ว เวลาทำงานหาเงิน ก็ไม่มี เพราะเล็กขายประกันชีวิตต้องออกไปพบลูกค้าถึงจะได้งานได้เงิน นี่เล็กว่างเว้นมานานแล้ว เพราะการบ้านมากมายเลย มันก็เลยได้อย่างเสียอย่างอยู่แบบนี้แหละคะ  แต่ก็ต้องทำใจและอดทน  เพราะเราได้ตัดสินใจก้าวเข้ามาแล้ว มีแต่ให้กำลังใจตนเอง  อย่าถอย อย่าถอย  รับรองไม่ถอยเพราะมีหญ้าบัว  และคนเดินดิน ที่เข้ามาให้กำลังใจอยู่เสมอ ขอบคุณมากนะคะ  ทั้ง 2 ท่านเลย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หญ้าบัว
เขียนเมื่อ

คุณเล็กค่ะ

ให้กำลังใจค่ะ....ความพยายามอยู่ที่ไหน....ความสำเร็จอยู่ที่นั่น