เว็บบอร์ดสภาพัฒน์

สวัสดีครับพี่นก แวะมาเยี่ยมพี่นกเพราะต้องการความช่วยเหลือครับ

คือผมหาเว็บลิ้งของ บอร์ดที่เสนอความคิดเห็นของสภาพัฒฯ ไม่เจอครับ เคยเข้าไปด้อมๆมองๆครั้งหนึ่งแต่จำชื่อเว็บไม่ได้ หาในgoogleก็ไม่เจอ รบกวนพี่นกช่วยตอบด้วยนะครับ

ส่วนเรื่องแนวความคิดเรื่องเศรษฐจริยธรรม เผอิญได้มีโอกาสไปฟังคุณมีชัยเรื่อง องกรค์ธุรกิจเพื่อสังคม แล้วรู้สึกว่า การหวังพึ่งหน่วยงานของรัฐอย่างเดียวคงไม่พอ เราต้องลงมือทำด้วยตัวของเราเองเลย

 รบกวนพี่นกด้วยนะครับ

บุญรักษาครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีจ้ะน้องแมน

เวบบอร์ดของสภาพัฒน์กลายเป็นเฉพาะเจ้าหน้าที่ไปแล้วจ้ะ ต้องมี password และใช้ผ่าน intranet ของเค้า  แต่ถ้าคนนอกต้องการฝากคำถามหรือแลกเปลี่ยนความเห็นสามารถเข้าที่ http://www.nesdb.go.th/  และไปที่บริการออนไลน์ เข้าที่รับเรื่องร้องเรียนแล้วฝากไว้ได้จ้ะ หรือจะโทร.ไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณยงยุทธ ผอ.ไอทีของสภาพัฒน์ที่เบอร์ 02-2804085 ต่อ1419 นะจ๊ะ

หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์บ้างนะครับ ^ ^..บุญรักษาเช่นกันจ้ะ