ประกาศหาแล้วนะ

คิดถึงหญ้าบัวมากคะ  ตอนนี้เล็กก็ไม่ได้เขียนอะไรเพราะการบ้านเยอะมาก  และกำลังจะไปศึกษานองสถานที่  ตกลงไปจังหวัดอุดร  เขาจะพาไปดูเกี่ยวกับวิสาหกิจชุมชน  ปลาร้าส่งนอก  จะไปวันที่  3 เดือนตุลาคม เร็วๆนี้  ไปดูการทำงานของเขาไปจนถึงศึกษาวิธีการต่างๆจนครบถ้วน พร้อมกับดูการจัดการเงินกองทุนของเขาด้วย ว่าเขาทำกันอย่างไร ไปดูแล้วจะมาพูดให้ฟังนะคะ  คิดถึงจังเลยคะ  อากาศเริ่มหนาวเย็นแล้ว อากาศเปลี่ยนแปลง  ระวังเป็นหวัดรักษาสุขภาพด้วยคะ หญ้าบัวคงจะสบายดีนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หญ้าบัว
เขียนเมื่อ
  • ตอนนี้สบายดีค่ะคุณเล็ก
  • ตั้งใจเรียนอย่างคุณเล็ก....สบายอยู่แล้วค่ะ
  • เที่ยวเผื่อบ้างนะค่ะ....มีอะไรก็นำมาเล่าแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันนะค่ะ
  • จังหวัดอุดรธานี  ยังไม่เคยไปเลย  แถบอีสาน ที่เคยไปก็ ชัยภูมิ  ขอนแก่น  บุรีรัมย์   โคราช (ปากช่อง)  อ้อ..และจังหวัดเลย (ใกล้กว่าทุกที่) นอกนั้นพูดแล้วนึกภาพไม่ออกค่ะ.........มีเวลาก็จะเที่ยวให้ทั่วไทยเลยหละ
  • ขอบคุณค่ะ  แล้วมาคุยกันใหม่นะค่ะ