ใข่ในหิน

คับผม ผมจะดูแลน้องแก่นจังให้ดีเลยคับเอาแบบไข่ในหินเลยคับยุ่งไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมเลยคับ ผมไม่ได้แต่กินนะคับ แต่เห็นกับหลวงพ่อที่จะนิมนต์มาอยู่กับผมสักรุ่นนะคับแล้วแต่คุณหมอจะกรุณานะคับ ได้ข่าวว่าคุณหมอมาทำบัตรที่หอสมุดเสียดายที่ไม่มีโอกาสได้ชมบารมีคุณหมอเลยคับ ด้วยความนับถือจากเด็กวัดคับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ
  • น้อยๆหน่อย  เดี๋ยวน้องเค้าหาแฟนไม่ได้หรอก
  • เรื่องนั้นคุยหลังไมค์  กลัวกรุแตก  อิอิ