ถามน้องหญิง

นี่ครั้งที่สามแล้วน่ะ ถามผิด น้องช่วยลบ คำถามที่ 1,2 ออกด้วยน่ะ บล็อกทางขวา สำหรับเขียนจุดประสงค์จ้ะ ไม่ใช่ เป็นบันทึก ดังที่น้องหรือลูกบันทึกไว้ ลองเรียนรู้จากบล็อกคนอื่นดู แล้วน้องจะเข้าใจ เสียดาย เรื่องตั้งหลายเรื่องอยู่ ที่บันทึกไว้แล้ว ปัญหาอย่าง ใครๆก็เจอทั้งหมดแหละ อย่าน้อยใจเลย การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หญิงยะลา
เขียนเมื่อ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เพิ่งเริ่มเรียนรู้การใช้บล็อกน่ะค่ะ