ยินดีที่ได้พบครับ

สวัสดีครับ ครูใหม่

      ยินดีที่ได้พบครูใหม่นะครับ หลังจากที่เข้ามาอ่านได้ระยะหนึ่งแล้ว เสียดายที่มีเวลาคุยกันน้อยไปหน่อย (เพราะผมมัวโม้เรื่องอื่นอยู่ ;-) )

      ผมยังไม่แน่ใจว่าจะได้ร่วมงานกับโรงเรียนในแง่มุมไหน อย่างไร แต่คาดว่า คงจะได้คุยกับครูปาดและคุณทนงในเร็ววันนี้ครับ

      ก่อนไปขอฝากเพลงนี้ไว้ซะหน่อยครับ เผื่อว่ายังไม่เคยฟังมาก่อน

      http://gotoknow.org/blog/funny-stuffs/81699

บัญชา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
ยินดีที่ได้พบตัวจริงเสียงจริงของคุณบัญชาเช่นกันค่ะ ยังไม่ได้หัดพับปากขยับได้เลยค่ะ..แล้วจะเข้าไปฟังเพลงที่ฝากไว้นะคะ ขอบคุณค่ะ ครูใหม่