รุ่นสิทธิโชค

ผมน้องชัยยุทธคับอยากถาม อ.จารย์หมอหน่อยนะคับผมขอเรียกตามพี่เขานะคับ ผมเห็นเนื้อเงินรุ่นนี้ที่ร้านไนท์ริมน่านที่แผงพระนะคับ ตอนแลกผมคิดว่าเป็นของปลอมนะคับ เพราะไม่เคยเห็น จนมาเห็นของอาจารย์หมอเป็นครั้งที่ 2 นี้ละคับช่วยบอกได้ไหมคับว่าเขาสร้างกันกี่องค์ เพราะที่ร้านริมน่าน ผมเห็นนำมาปล่อยองค์ละ 7 พันนะคับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ

แล้วจะ mail  คำตอบไปให้ ( หลังไมค์ อิอิ )