สมาชิกที่ซนที่สุด น่ารักที่สุด และก็งงกะรายงานที่สุด มารายงานตัวแล้วครับ

แฮะๆ ผมเก่งเอง blog กลุ่มดูดีเชียว ทักทายพี่ๆและเพื่อนๆร่วมกลุ่มทุกท่านครับ ตอนนี้กะลังหัวหมุนกะรายงานกองเท่าภูเขา กะว่าจะรีบเคลียร์ให้เสร็จภายในสัปดาห์นี้อ่ะครับ สู้ๆ สู้ไม่ตาย :D

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กลุ่มคนรักถิ่น
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)
สวัสดีคะ.........
เป็นยังไงบ้างคะ รายงานเทอมนี้เยอะไหมคะ
น้องว่าเยอะดีนะคะ.......หันซ้ายแลขวาก็เจอแต่รายงาน.....น้องเอาใจช่วยนะคะ....สู้ๆ คะ ฟ้าหลังฝนยังคงสดใสเสมอนะคะ.....น้องแป๋ว..ศูนย์สว่างแดนดิน......

มีรายงานอะไรที่ยังไม่ได้ส่งก็อย่าลืมบอกกันบ้างนะครับ เพราะตอนนี้งงไปหมดแล้ว  ตอนนี้ต้องอาศัยพี่ๆช่วยแล้วแหละ.......หนุ่มสระบุรี...ศูนย์แก่งคอย

ตอนนี้ทางกลุ่มเป็นยังไงกันบ้างสบายดีหรือเปล่ามีสมาชิกยังอยู่กันครบไหมเป็นห่วง......หนุ่มสระบุรี

หนุ่มๆๆสาวๆรีบทำการบ้านส่งเร็วหน่อยเน้อ คนแก่ ไม่รอแล้ว มัวแต่งงลพบุรีอยู่แค่นี้เองจากสาวท่าคล้อ