ศิษย์เก่าลูกสีอิฐ จิตศรีนครินทร์

เรียน อาจารย์หมอเกรียงศักดิ์
P
ยินดีครับ มาร่วมสร้างองค์การเรียนรู้ กู่สร้างสรรค์ ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KP
เขียนเมื่อ

ตอนแรกเข้ามาเพราะงานเบาหวานครับอาจารย์

พอเข้ามาอ่านบันทึกของใครต่อใครก็รู้สึกสนุกดี แลกเปลี่ยนเรียนรู้บ้าง คลายเหงาบ้างก็คงดี ดีกว่าแชทกันเล่นๆเรื่อยเปื่อย

วันที่27กย.นี้ผมจะไปร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดูแลเบาหวานที่งานอายุรศาสตร์เชิงสร้างเสริมสุขภาพ ที่รพ.ศรีนครินทร์ครับอาจารย์อยู่หรือเปล่าครับ ผมขออนุญาตเอ่ยชื่ออาจารย์เรื่อง KM นะครับ

                                                    รักเคารพมาก

                                                        ศิษย์โง่.