วิธีนำบล็อกเข้าแพลนเน็ต

เราสร้างบล็อกของตัวเองแล้ว  แต่จะให้บล็อกมารวมในเพล็นเน็ต และในหน้าจอนี้ได้อย่างไร   บอกด้วยคะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

newwave1
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ทำตามขั้นตอนนี้ครับ

1. เมื่อเข้ามาในบล็อกของตัวเองแล้ว (หมายถึงบล็อกพี่อ้อเอง)

2. เข้าไปในบล็อกของ newwave1  ดูที่แถบสีน้ำเงิน ด้านบน จากนั้นให้ใช้เม้าท์ไปชี้ที่ข้อความ เลือกนำบล็อกเข้าแพลนเน็ต

วันนี้ที่อุดรมีงานใหญ่ 18-24กย50(otop 5 ดาว )เชิญมาเที่ยวอุดรนะครับ

ดีใจนะครับ ที่พวกเรา  เริ่มที่จะทำอะไรเป็นชิ้น เป็นอันแล้ว หลังจากกลับฝึกอบรม  ได้แลกเลี่ยนกับ น้องอาณัติ ว่าก้าวต่อไป ของนิวเวฟเราจะทำอะไร เข้าใจว่าหลายๆคน กำลังซุ่มทำโครงการอยู่ (อย่าบอกว่าซุ่มจนหลับ กลายเป็นคลื่นกระทบฝั่งนะครับ)  ถ้ามีอะไรก็บอกกล่าวกันบ้าง เพื่อที่จะได้ช่วยกันเผยแพร่ในนามของนิวเวฟ สำหรับผมได้พูดคุยกับผู้บริหารบ้างแล้วในการทำงานในนามของนิวเวฟ ท่านก็เห็นด้วย เมื่อเป็นรูปธรรมแล้ว จะนำเสนอในช่องทาง  ก้าวต่อไปของนิวเวฟ  ช่วยๆๆกันนะครับพวกเรา  อย่าให้เป็นคลื่นกระทบฝั่ง  ขอให้โชคดีทุกท่าน

ขอบคุณครับ

  • คุณหมี เจริญ (ขึ้น) ก็เข้ามาเยี่ยมอีกคนแล้วครับ
  • เหมือนที่คุณหมีบอกครับ เว็บไซด์ของ new wave 1 เปิดทำการแล้วครับ ใครยังไม่เข้าไปเยี่ยมชม เผื่อจะมีคนอื่นมาเยี่ยมบล็อกนี้อีก ที่ยังไม่ทราบ ขอถือโอกาสฝากไว้ที่นี่เลยครับ คลิกตามลิ้งนี้ก็ได้น่ะครับ http://newwave1.doae.go.th
  • อย่าให้คลื่น เป็นคลื่นที่กระทบฝั่งแล้วหายไปนะครับ