ฝากบอก

คุณปริญากรณ์ งานที่พวกเราจะต้องดำเนินการน่ะ
1.Web  e-learning
2.มีตัว CMS(Mambo) ที่ต้องทำอีกน่ะผมวางแผ่นช่วยสอนไว้ที่โต๊ะนะให้ไป Download โปรแกรม appserv 2.4.9 ไทย เอาเองจ้า
3.อาทิตย์หน้าอย่าลืมสอบเรื่องที่ให้ไปทำรายงานด้วยนะครับ....................(เครียดอีกแล้วจ้า)
อาทิตย์นี้ผมไปขอนแก่นเด้อ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปริญากรณ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

     ขอขอบคุณอาจารย์Pเป็นอย่างมากค่ะดิฉันจะนำไปบอกเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ

     ขอให้อาจารย์เดินทางโดยสวัสดิภาพนะค่ะ