แลกเปลี่ยนเรียนรู้

สวัสดีครับเข้ามาทักทาย ยินดีที่ได้รู้จักกับสิ่งใหม่ ๆ เพื่อน ๆ วิทยาลัยราชภัฎพระนครในการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
อยากทราบว่ามีภาคพิเศษ เสาร์ - อาทิตย์ของมหาลัยราชฎัชพระนคร สาขาอะไรบ้าง

  ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่นะครับ  ยินให้คำตอบถ้าท่านต้องการถาม

น.ส วนาลี กำหนดเขตคาม

เมื่อไหร่จะเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ค่ะ มหาลัยเปิดสอนคณะรัฐศาตร์อีกเมื่อ อยากให้มีการพัฒนาและให้ความรู้กับคนในท้องถิ่นในเรื่องของกฎหมายและสาระน่ารู้บ้าง

เปิดรับสมัครนักศึกษาเสาร์-อาทิตย์เมื่อไหร่ค่ะอัพเดรตข่าวคะ