ความสงสัย

ดิฉันเป็นเจ้าหน้าที่คนหนึ่งของสถาบันอยากเรียนถามผอ.ว่าพยาบาลที่ประจำอยู่ที่แผนกอายุรกรรมมีหน้าที่ทำอะไรบ้าง ทีมงานเคยหันหน้ามามองสำรวจการทำงานของตัวเองบ้างไหมทำงานคุ้มค่าเงินเดือนหรือเปล่า ตอนนี้มีคุณกรุณา(ตุ๊ก)มาช่วยทำท่าว่าจะดี แต่ทีมงานไม่ดีเลยถ้าอยากให้งานออกมาดีขอแนะนำให้เปลี่ยนทีมงานจะดีกว่ หอ้งตรวจไม่เคยเรียบร้อยไม่เคยพร้อมใช้งานสกปรกรกเลอะเทอะ

ถ้าผอ.อยากรู้เรื่องเพิ่มขึ้นลองแอบไปดูซิคะหลายครั้งหน่อยจะได้เห็นอะไรเพิ่มขึ้น

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณที่แจ้งมา   จะไปดูตามที่แนะนำค่ะ    มีข้อแนะนำสามารถสื่อสารมาได้ค่ะ     จะพยายามดูให้ทั่วถึงในช่วงเวลาที่เหลืออยู่

ความเห็น (2)

   พอดีเพิ่งเปิดมาอ่านป้ายนี้  คำถามหรือข้อสงสัยคล้ายๆ กับถามใน น.ส. OPD BI  ซึ่งดิฉันก็เล่า ให้ทราบไปบ้างแล้ว  (ใช้คำว่าเล่า เพราะไม่ได้แก้ตัวให้เจ้าหน้าที่ OPM นะ พี่ ๆ เค้าทำงานกันตัวเป็นเกลียวจริง ๆ แต่อาจกำลังงงกับคำว่า "คุณภาพ หรือมาตรฐาน"  เพราะต้องทำงานสู้กับอะไรก็ไม่รู้............)  ลองเปิดอ่านหน่อยก็ได้นะคะ

แต่อย่างไรก็ตามนะคะ พวกเราชาวบำราศฯ อยู่ด้วยกันมานาน คงรักและห่วงใยองค์กรด้วยกันนั่นแหละ

" นำสิ่งที่ผิดพลาดมาเป็นโอกาสพัฒนาดีกว่านะคะ"

เดี๋ยวจะหาเวลา นำสิ่งที่ได้รับจากการไปประชุมภาคี KM เมื่อวันก่อน (เขียนใน Blog น.ส Surg BIไปบ้างแล้ว)  มาคุยกันกับพี่ๆ OPD จะได้มีกำลังใจทำงานกันต่อไป

สัญญาคะ  ขอศึกษาเพิ่มเติมนิดนึง เร็วๆ นี้ละคะ แล้วจะเชิญวิทยากรสุดเซ็กซี่ (พี่เล็ก) มาคุยให้ฟังด้วย รอหน่อยนะคะ

ขอบคุณตุ๊กค่ะ