การประกันคุณภาพภายใน

การประกันคุณภาพภายในเมื่อไหร่จะเป็นเนื้อเดียวกับการบริหาร รอนานไหมท่าน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

suporn pongthongmee
เขียนเมื่อ
ขอบคุณครับ "ท่านนักคิด" ที่ถามคำถามนี้  คงรอไม่นานหรอกครับ  ขณะนี้ทางกลุ่มงานประกันฯ ได้วางแผนการขับเคลื่อนเรื่องนี้อย่างเป็นระบบและต่อเนื่องอยู่ คงเห็นผลในไม่ช้านี้ครับผม