เกษตรสุรินทร์

มีท่านใดจบ ปวส. ปี2528 หรือ วทบ. ปี2530 จากวิทยาเขตเกษตรสุรินทร์บ้างครับ หรือท่านใดรู้จักสามารถติดต่อได้ ฝากบอกต่อด้วยครับให้ติดต่อมาด้วยอยากเจอเพื่อนเก่า ๆ มากมากเลย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มังกรเขียว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เรียนเกษตร ปี 2527 เป้นเพื่อนรุ่นเดียวกัน

บัณฑิตา 02 - 9952673