ทักทาย - สวัสดี

สวัสดีครับ

ไม่ค่อยได้เข้ามาทักทาย เยี่ยมเยือนคุณเบิร์ดนานแล้ว วันก่อนได้รับข้อความทิ้งไว้ จึงต้องเข้ามาขอบคุณและทักทายคุณเบิร์ด ครับ

วุ่นวายครับตอนนี้ ชีวิตวุ่นวายกับตัวเองเยอะมาก งานที่ว่าน่าจะลงตัว ก็ยังต้องวุ่นวายต่อไป แต่ก็ยังสนุกสนาน และมีความสุขในการทำงาน ได้เขียนงาน ได้อ่านหนังสืออยู่ตลอด แต่สิ่งที่หายไปก็คือเวลาครับ มีเวลาในการเข้ามาอ่านเรื่องราว และทักทายมิตรสหายใน Gotoknow ลดลงครับ

แต่ยังพยายามเขียนงานไว้อยู่ตลอดครับ

มีเรื่องราวใดที่สบายใจ เรื่องราวที่มีคำถาม ก็พยายามจะเขียนทิ้งไว้ตลอดครับ แต่เสียอย่างคือ ไม่ได้ติดตามอ่านเรื่องราวของคนอื่น ข้อเขียนของมิตรสหายแต่ละคนเลย หรือได้มีโอกาสไปทักทายมิตรสหายทั้งหลาย ประเด็นหลังนี้ ต้องขออภัยอย่างยิ่ง

คุณเบิร์ด คงสบายดีนะครับ

ทางเหนืออากาศคงจะสดชื่นนะครับ

ขอบคุณมากครับ วันหน้าวันหลังจะแวะมาเยี่ยมเยือนทักทายใหม่นะครับ

Kati

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณ kati

ดีใจๆๆๆๆๆ จังค่ะ ที่เห็นคุณ kati แวะมาทักทาย ^ ^ ช่วงนี้เบิร์ดก็อุตลุตเหมือนกันค่ะ เลยโผล่ไปทักแบบห่างๆหายๆไปบ้าง..

แต่ขอยืนยันว่าเบิร์ดอ่านทุกบันทึกของคุณค่ะ และชอบความลุ่มลึก คมคายที่คุณมี อ่านแล้วเพลินดีนักเชียว..

ขอให้ทำงานอย่างมีความสุขนะคะ แควนๆยินดีรออ่านบันทึกของคุณเสมอค่ะ อย่าห่วง อิ อิ อิ