แนะนำ

พี่มีของดีมาแนะนำนะคับน้องแก่นหาขุนแผนคล้องสักองค์หนุ่มๆจะได้มาติด แต่ก็ไม่ใช่มัวไปติดเกย์นะฮะน้องชาย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

oviiphone
เขียนเมื่อ
ตอนนี้ไม่ต้องการขุนแผนจ้ะ บริหารเสน่ห์ด้วยตัวเอง คิกๆ

ความเห็น (1)

แหมๆๆเข้าใจแซวนะ ถ้าคล้องขุนแผนแล้วสาวจะมิติดรึไงน้า!!!!

ถ้าเกย์น่ารักก็น่าสนอยู่หรอก อิอิ