สบายดีหมัยครับ

สวัสดีครับ พี่ขจิต

คิดถึงครับ ไม่ค่อยเห็นมีเกมส์อะไรสนุกๆออกมาอีกเลย เครียดมากไปหรือเปล่าครับพี่

ผมมีอะไรที่อยากทำในอนาคตครับ ขอยังไม่บอกตอนนี้ เอาเป็นว่ามีเมื่อใหร่จะเอาพี่ขจิตเป็นที่ปรึกษาก็แล้วกัน(แม้จะไม่เต็มใจก็ตาม)   ตอนนี้พี่ยังมีเวลาปฏิเสธครับ(แต่ผมคงไม่ยอมหรอกครับ)

พี่ขจิตสบายดีหมั๊ยครับ?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไม่ได้เครียดครับ
  • แต่กำลังยุ่งกับวิทยานิพนธ์
  • ไม่ปฏิเสธ
  • จะไปปายใช่ไหมไปด้วย
  • อิอิๆๆๆ
  • แต่ถ้าทำค่ายคงแย่แน่พี่กำลังจะไปอเมริกา 1 ปีครับผม
  • ช่วงนี้เลยงานยุ่งๆๆ
  • ยินดีช่วยเหลือเต็มที่ครับ