ภาษาจีน

คิดไงกับการใช้คอมร่วมกับภาษาจีน

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (7)

ก็ดีนะคงจะเป็นอะไรที่งงระเบิดระเบ้อเลย  En ยังไม่เก่งเล๊ย  แต่ก็ดีนะเป็นการฝึกภาษาได้ไปในตัว

ก็เป็นภาษาที่น่าเรียนรู้เพราะเราต้องติดต่อค้าขายกับชาวจีน
คิดม่ายออกครับ มันจะพิมพ์ยังไงให้มันเป็นตัวยิกยักอย่างง้านอ่า แค่อ่านออกก็บุญแล้ว
我想没问题。 谁有什么要请你指教。 这是好机会了。