ขอคำแนะนำเพื่อการเริ่มต้นงานสวัสดิการชุมชนค่ะ

ขอรบกวนปรึกษาอาจารย์จากบันทึกข้างล่างนี้

http://gotoknow.org/blog/pilgrim/127153

ถ้าดิฉันจะต้องสำรวจปัญหาและความต้องการของชาวบ้าน เพื่อการเริ่มต้นงานการจัดสวัสดิการชุมชนให้คนไร้สัญชาติในพื้นที่

ควรจะเป็นอย่างไร ? เพื่อจะนำไปสู่สวัสดิการที่ผลิตเองโดยชุมชนเพื่อชุมชน ไม่ใช่เป็นสวัสดิการที่คนนอกอย่างดิฉันคิดว่าจำเป็นสำหรับชาวบ้าน

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ไม่รอคำตอบแล้วค่ะ เพราะได้เจอตัวจริงเสียงจริงแล้ว

ขอบคุณ อ.ตุ้ม มากๆ ค่ะ สำหรับคำแนะนำและความน่ารัก ที่ทำให้พวกเราประทับใจมากค่ะ น้องที่ไปด้วยกันแอบปลื้ม อ.มากเลยค่ะ