ของฝากจากไทยแลนด์

สวัสดีครับ คุณเม้ง

สบายดีไหมครับ สภาพอากาศที่เยอรมันเป็นอย่างไรบ้าง ผมมีของมาฝากครับ เผื่อจะใช้ต่อยอดได้ หรือบูรณาการเข้ากับการเกษตรเพื่อสังคมของเรา

http://ecophys.cab.kps.ku.ac.th/index.php?option=com_frontpage&Itemid=1

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณข้ามสีทันดร

  • ดีมากๆ เลยครับผม ต้องขอบคุณมากๆ เลยครับ ที่เอาของฝากมาฝากในวันนี้ครับ เก้าเดือนเก้า ครับ
  • ผมเคยติดต่อและได้รับข้อมูลเกี่ยวกับต้นส้มโชกุน จากท่านอาจารย์ ศาสตราจารย์ สุนทรี ยิ่งชัชวาลย์
     เหมือน กันครับ ผมดีใจมากครับ ที่ทางเมืองไทยทำเรื่องนี้และให้ความสำคัญกับเรื่องนี้จริงจังครับ ผมบอกกับท่านอาจารย์ไว้ว่า กลับไปผมจะหาโอกาสไปเยี่ยมและพูดคุยกับอาจารย์เหมือนกันครับ
  • ขอบคุณมากๆ เลยครับ