ขอบคุณครูนง

ขอบคุณที่เข้ามาทักทาย เป็นน้องใหม่ใน blog ยังไม่เก่ง แนะนำด้วยนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูนงเมืองคอน
เขียนเมื่อ

สวัสดี ครับ ท่าน ผอ.นภา

  • ผมเองก็เขียนไม่เก่งอะไร ไม่อาจที่จะแนะนำอะไรได้เท่าไหร่หรอกนะครับ เราต่างก็คือเพื่อนเรียนรู้ เรียนรู้ปพร้อมๆกันครับ
  • ถ้าอยากทราบเรื่องอะไร ใน gotoKnow นี้ มี tag หรือป้ายคำหลัก เราคลิกขึ้นมาได้เลย สะดวกมาก หรือจะ search ใน google ซึ่ง  gotoKnow ก็ติดไว้ที่หน้าบล็อกของเราแล้ว พิมพ์คำค้นที่เราต้องการเข้าไปได้เลย เช่น คำว่า เทคนิคการเขียน เทคนิคการใส่ภาพ การถอดบทเรียน วิจัยชั้นเรียน วิจัยในงานประจำ mindmap ฯลฯ
  • หากเป็นเรื่องเทคนิค gotoKnow เชิญที่นี่ ข่าวประกาศ และ เทคนิคการใช้ GotoKnow ก็จะได้ความรู้เทคนิคที่อัพเดทมาก
  • หากเป็นเทคนิคการเขียนอาจจะดูได้ที่นี่อาจจะเป็นแนวได้บ้าง สคส.- สุดคะนึง - จตุรพลัง หรือท่องเรื่อยไปใน gotoKnow เรียนรู้เคล็ดวิชา เทคนิค ฯลฯ ก็ได้ครับ หรือที่นี่ กูรู km thailand
  • ยินดีที่ได้ช่วยเหลือบ้างแม้จะเล็กน้อยก็ตามครับ