คำอวรพร

สวัสดีค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สะ-มะ-นึก
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ใส่การ์ดลงในคำถาม  แต่งงว่าหายไป

%25e0%25b9%2585%5b2%5d+1%e0%b9%85

  • พี่ชายคะ
  • วันคล้ายวันเกิดคือวันที่ผู้หญิงคนนึงเจ็บปวดกายที่สุดแต่ดีใจมากที่สุด  และวันนี้ท่านคงภูมิใจที่ลูกประสบความสำเร็จในชีวิต
  • วันนี้เป็นวันดีที่จะทำให้เราได้ย้อนไปคิดถึงหลาย ๆ อย่างที่ผ่านมา
  • รักษ์ขอให้พี่มีความสุขมาก ๆ  และมีชีวิตที่สมบูรณ์  ทั้งเรื่องส่วนตัว   ครอบครัว  และหน้าที่การงาน  ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ
  • ขอบคุณมากครับ คุณครู RAK-NA สำหรับการ์ดวันเกิด
  • ผมนี่แย่จริงๆ ไม่ได้เข้ามาดูในนี้เลย
  • ต้องขอโทษมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ