เพชรในตม

     เมื่อไหร่จะมีเรื่องเล่าดีๆ  ให้ฟังมั่งขอรับ   อย่างน้อยจะได blog   ชาวเพชรเพิ่มขึ้นอีกซักบลอก

     จะรออ่านเน้อ....

          เพชร' 8

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นาย Thanee ธานี Suksoy
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เขียนบล็อกนะคะ  น้องจะรออ่าน แล้วจะได้ส่งสารถึงกัน คิดถึงพี่ๆทุกคนค่ะ