พบนักศึกษาศูนย์เดียวกันแล้วเดียวกันแล้ว

ยินดีที่ได้รู้จักครับ เพิ่งหาเจอเป็นกำลังใจใประสบความสำเร็จเร็วๆนะครับ

จากกลุ่ม sathon

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

warit
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

อยู่ศูนย์ขอนแก่น ขอแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้วยนะคะ

ข้อมูลความคิดเห็นตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ดูกันไปก่อนว่ามีอะไรดีที่โชคชัยกรุณานำมาแลกกันนะคะ