อีเมลล์มีปัญหานิดหน่อยครับ

ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งเลยครับอาจารย์จตุพร

อีเมลล์ที่อาจารย์ส่งถึงผมนั้น เป็นอย่างนี้ครับ

Hello เธ™เธฒเธข เธ›เธ เธฑเธ‡เธเธฃ เธงเธ‡เธจเนŒเธŠเธดเธ”เธงเธฃเธฃเธ“,

This is a contact mail from a user.
Please reply directly to the user ([email protected]).

Name:    เธˆเธ•เธธเธžเธฃ เธงเธดเธจเธดเธฉเธเนŒเน‚เธŠเธ•เธดเธญเธฑเธ‡เธเธนเธฃ
Address: [email protected]
Subject: เธ‚เธญเน€เธฃเธตเธขเธ™เธ›เธฃเธถเธเธฉเธฒ

Message:
เน€เธฃเธตเธขเธ™ เธญ.เธ›เธ เธฑเธ‡เธเธฃ
เน€เธ™เธทเนˆเธญเธ‡เธ”เน‰เธงเธขเธœเธกเน„เธ”เน‰เน„เธ›เธชเธกเธฑเธ„เธฃ เธžเธ™เธฑเธเธ‡เธฒเธ™เธกเธซเธฒเธงเธด
เธ—เธขเธฒเธฅเธฑเธข เนƒเธ™เธ•เธณเนเธซเธ™เนˆเธ‡ โ€œเธญเธฒเธˆเธฒเธฃเธขเนŒโ€ เธ„เธฃเธฑเธš เนเธฅเธฐเธ•เธญ
เธ™เธ™เธตเน‰เธเน‡เน„เธ”เน‰เธ›เธฃเธฐเธเธฒเธจเธฃเธฒเธขเธŠเธทเนˆเธญเธœเธนเน‰เธกเธตเธชเธดเธ—เธ˜เธดเนŒเธช
เธญเธšเนเธฅเน‰เธง เธœเธกเธเน‡เธซเธ™เธถเนˆเธ‡เนƒเธ™เธˆเธณเธ™เธงเธ™เธ™เธฑเน‰เธ™เธ„เธฃเธฑเธš

เธ›เธฅ. เธœเธกเธˆเธฐเธชเธญเธšเธ•เน‰เธ™เน€เธ”เธทเธญเธ™เธเธฑเธ™เธขเธฒเธขเธ™เธ™เธตเน‰
เธญเธตเน€เธกเธฅเธฅเนŒเธœเธก       [email protected]

คงเป็นที่ระบบครับ

เพราะเคยมีเพื่อนส่งผ่านทาง Gotoknow มาครั้งหนึ่งแล้วก็เป็นเช่นนี้เหมือนกันครับ

ถ้าอย่างไรรบกวนอาจารย์จตุพรส่งมาทางเมลล์โดยตรงเลยนะครับ เพราะเหมือนว่าอีเมลล์จาก G2K จะมีปัญหาครับ

[email protected]

ขออภัยและขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
น่าจะเป็นระบบ Unicode ของG2K ครับ งั้นผมจะส่งทางเมลปกตินะครับ
  • ได้เลยครับ
  • ขอบพระคุณอาจารย์มาก ๆ อีกครั้งหนึ่งครับ