เมือ่boot เครื่องมา มา ถามหา ไฟล์ตัวหนึ่งครับ

เมื่อเข้ามาถึงห้นา winndaow มันขึ้นห้นาต่างว่า

window cannot find c:\windows\system32\JambanMu.com.

make sure you typed the name corretly, and then try

again. To search for a file, click start button, and then click search.

ผมลอง search ดู คำว่า JambanMu.com มันไม่มี

มันคือfile อะไร ครับ มัน มีผลอย่างไรกับ คอมเราหรือเป่ลา

มันโชว์ทุกครั้งที่ boot เครื่อง

รบกวนหน่่อยครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
มันเป็นไวรัสตัวนึงครับ หรืออีกชื่อนึง คือ flash10.exe ครับ

มีปัญหานี้เหมือนกันค่ะ แล้วเราจะมีวิธีแก้ไขอย่างไรค่ะ