ขอบคุณมากนะคะ

วันนี้ที่เขียนเรื่องนี้ไปก็ไม่ได้มีประสบการณ์อะไรมากหรอกค่ะแค่ดึงดูดความสนใจให้คนอยากรู้และเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพราะว่าเพิ่งเริ่มต้นทำหัดใหม่  ขอบคุณมากนะคะที่เป็นเพื่อนในการสื่อสาร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดีใจครับที่เห็นความตั้งใจจริงของกลุ่มนอกเขตเราต้องสู้...สู้ เพื่อตนเองและเพื่อนๆร่วมทางนะครับ ขอบใจเช่นกันที่เข้ามาเยี่ยมเยือนและจะเป็นเพื่อนในการสือสารที่มีน้ำใจต่อกันตลอดไปนะครับ "คนเดินดิน"

ความเห็น (1)

ไม่อยากเรียก คนเดินดิน เรียกมนุษย์เดินดิน ดีกว่าเนาะ  เรียนกคนเดียวนี่แหละ  คอมพิวเตอร์คนละเครื่องหละซ๊  ขอบคุณสุภาพสตรีเด็กนอกเขต เอ๊ะใช่หรือเปล่า  คนเดินดินตอนนี้กลุ่มว่าที่บัณฑิตมีปัญหาแล้ว  ทำไมบล็อคใหญ่มาก  อยากทำให้เล็กลงบอกด้วย  ในหัวข้อ  13  วิกฤตการศึกษา ไปดูกลุ่มว่าที่บัณฑิตด้วย  และจะเขียนบอกไปถึงคนอื่นด้วย จะได้ช่วยแก้  ไม่รู้ว่าใครจะมาอ่านเห็นบ้าง แก้ไขไม่เป็น