การเดินทาง

ไม่ถามคะแต่พูดคุย...

แอบมาดูความฝันคุณ IS...คะเลยทราบว่าเราคนคอเดียวกัน...รักในการเดินทางและท่องเที่ยว....

...

หากมีโอกาสเราอาจได้ร่วมทริปตามล่าหาฝันกันนะคะ

กะปุ๋ม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

IS
เขียนเมื่อ

ธรรมชาติเมืองไทยสวยมั่กมากเลย ยิ่งมาเห็นชายหาดออสเตรเลียแล้ว สู้ทะเลบ้านเราไม่ได้เลย มิน่าล่ะคนออสซี่หลายคนนิยมไปเที่ยวทะเลไทย

...

น่าจะได้มีโอกาสนะคะในอนาคต ดูจะคอเดียวกัน ยิ่งถ้าลุยๆ ยิ่งชอบ

ความเห็น (2)

ยินดีอย่างยิ่งนะคะ..ไร้เพศ...ไร้วัย...แต่ไม่ไร้มิตรภาพ...คือ คนคอเดียวกันที่ตามล่าหาฝัน...ให้รางวัลแก่ชีวิต....

....

น่าจะรวมพล..คนชอบสิ่งคล้ายๆ..กันได้หลายคนแล้วนะคะ...

....

ท่องเที่ยวอย่างธรรมชาติ...ทะเลและขุนเขา...

มองดูสายน้ำและ...นับดวงดาว...

อะไรจะสุขใจ...เท่าเที่ยวในเมืองไทยนะคะ...

กะปุ๋ม

ถ้ามีโอกาสไม่พลาดแน่ๆค่ะ ไปเที่ยวทั่วไทย ไม่ไปไม่รู้