ลองเขียนบันทึกนะครับ

  • ลองเขียนบันทึกดู
  • เป็นการแนะนำตนเอง
  • การทำงานก็ได้
  • คนอื่นๆๆจะได้มาแสดงความคิดเห็นได้ครับ
  • ขอบคุณครับผม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาณัติ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ครับ อาจารย์ ผมจะพยายามเขียนเพื่อฝึกฝนครับ...จะได้บันทึกเรื่องราวของตัวเราเอง

  • มารออ่าน
  • โห นึกว่าจะได้อ่านบันทึก
  • รีบเขียนบันทึกโดยไวๆๆ
  • ขอบอก
  • วัยรุ่นใจร้อน
  • มาบอกว่าถ้าตอบคำถามครั้งแรก
  • ให้ใช้ที่ตอบคำถามใหม่ครับ
  • ฮิๆๆ