สบายดีบ่

ดีจัยด้วยนะที่สมัคร Web ผ่านให้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้วย การสอบกลางภาค  การทำรายงาน  การเรียนเป็นจั่งได๋  เพื่อนในห้องมีกี่คน  ในกลุ่มมีกี่คน  ยังเหนียวแน่นอยู่หรือเปล่า

ระลึกถึง

ประทาย 2

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เม็กดำ 10
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เหนียวอยู่แล้วน้องต่าย ไม่เชื่อถามพี่แอ้ดูสิ ตอนนี้กำลังหาคำถามน้องต่ายอยู่ หาไม่เจอซักที

พี่โต้ง เด้อ

 อยากให้ศูนย์ฯของพวกเรา มีเวปเป็นของตัวเองซักที เวลามีการประสานงานกับทาง มหาวิทยาลัยฯ จะได้ง่ายขึ้นสะดวกขึ้น ตัวอย่างที่ผ่านมาก็เห็นกันอยู่ เคยคุยกันหลายครั้งและก็นานแล้ว ว่าจะให้สมาชิกของกลุ่มประทาย 2 คนหนึ่งที่เก่งคอมฯ ทำให้ ตอนนี้ยังไม่เห็นตอบเลยว่าค่าใช้จ่ายเท่าไร ( มีให้อยู่ ) แม้แต่คนก็ยังไม่ค่อยเจอเลย เซ็ง ( คนแก่เซ็ง )

ประทาย 1 เจ้าเก่า เด้อ