เหมือนเดิม

   ...กำลังพยายามเข้าแพลนแน๊ต.. ตั้งนานละค่ะ แต่ไม่ได้ซ๊ากกาที... ปล่าวบ่น นะค่ะ..อย่าเข้าใจผิด..

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Conductor
เขียนเมื่อ
เอ ผมก็เข้าได้นี่ครับ http://gotoknow.org/planet/km-jasmin

ความเห็น (3)

   ... ขอบคุณค่ะ  ที่ส่ง Link มา.. เพราะเข้าจากหน้าหลักไม่ได้จริง ๆ ... ขอบคุณค่ะ...

     ...ขอย้ำ..ไม่ได้บ่นนะค่ะ...คงรู้เรื่องน้อยไปนิดอะค่ะ..ขอบคุณอีกครั้ง..

โอ๋ๆๆๆ ไม่บ่นก็ไม่บ่นครับ ;-)

  ...มะต้องเรยยย  ท่านพี่ Conductor ...  งี้ เข้าข่าย ตบ head  แล้วลูบ back  ป่าวค๊าาาา....

  ... ว่าจาโกดละนี่ ...เฮ้อออ  แต่โกด  มะลง ง่ะ...   ;-P

  ...  Thanks...

                             "JasmiN"