บล๊อคมีปัญหา

   ...หลายวันแล้ว  เข้าแพลนเน็ต (รวมบล๊อค)  ไม่ได้เลย  แก้ไขบล๊อกก็ยาก  แสดงความคิดเห็นก็ ไม่ได้  งง อะค่ะ....   บล๊อค  นิ่งมาหลายวันแล้ว..

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Conductor
เขียนเมื่อ

อยากช่วยครับ แต่ไม่เห็นมีอาการเลยครับ มีแต่คำบ่น ;-)

บล๊อกไหน บันทึกไหนครับ มีรายละเอียดอื่นไหมครับ