คิดถึง หญ้าบัวมากคะ คิดฮอด จอดบ่อได้

สวัสดีคะ  หญ้าบัวที่รักยิ่ง  หลังจากสอบเสร็จแล้ว  ฟักฟื้นไปพร้อมคะ  ไม่นึกเลยว่า  จะเหนื่อยจะเพลียถึงขนาดนี้  เล็กมาวิเคราะห์ดู  ในขณะที่กำลังจะสอบ  ก็ฝึกเข้างานโกโตโน  นอนดึกทุกวัน  สลับกับอ่านหนังสือสอบ  นอนไม่อิ่มซักวัน  พอสอบเสร็จ  หญ้าบัวรู้ไหมคะ  นอนตอนเช้าก็ไม่อยากตื่น  เหมือนคนนอนไม่อิ่ม  ใจที่เคยฮึกเหิม แข็งแกร่ง  กลายเป็นคนอ่อนล้า  เล็กพึ่งฟื้นขึ้น ปรับตัวได้เร็วๆนี้เอง  ก็เริ่มสางการบ้านที่คั่งค้างต่อ  ก็นอนดึกทุกคืน  คิดถึงหญ้าบัวมากเลย  เล็กอ่านเรื่องของหญ้าบัวยังไม่หมด  ตอนนี้แค่เปิดดูว่าหญ้าบัวเขียนอะไรเพิ่มอีก  ช่างขยันเหลือเกินนะคะ  ที่เขียนๆนี่  มีการให้คะแนนกันหรือเปล่า หรือหญ้าบัวเขียนด้วยใจรักคะ    ตอนนี้เล็กถ้าว่างจะฝีกการเอาภาพมาใส่ในบล็อคเยอะๆ  หาความรู้อยู่ว่าทำอย่างไรบ้าง  เพราะไฟล์อัลบั้มเล็กไม่มีภาพมากมาย  เหมือนคนอื่นเขา  ถ้าทำการบ้านเสร็จก็จะมาฝึกคะ  ทุกๆคนที่เขียนมานี้  ก็คงจะผ่านขั้นตอนมาในลักษณะเดียวกัน  พอรู้อย่างหนึ่งก็ต้อง ไปรู้อีกอย่างหนึ่งก้าวไปข้างหน้าเรื่อยๆ  นี่แหละเขาถึงได้ว่า ความรู้เรียนเท่าไหร่ก็ไม่มีวันหมด  แม้แก่แล้ว  แต่มีใจมุ่งมั่นก็จะพานพบความรู้ใหม่ไปเรื่อยๆ  พร้อมกับการพัฒนาต่อไป   อ่นแล้วไปเยี่ยมเล็กบ้างนะคะ  และหญ้าบัวคะเล็กเขียนมาหาหญ้าบัว  ใส่ตรงนี้ถูกที่หรือเปล่าคะ  ถ้าไม่ถูกแนะนำด้วยนะคะ  ตอนนี้ขอจบก่อน  ทำการบ้านเสร็จหมดทุกอย่างจะเข้ามาเยี่ยมใหม่คะ

ลาก่อนนะคะ คนี

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หญ้าบัว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณเล็ก

  • สอบเสร็จแล้วคงสบายใจขึ้นแล้วนะค่ะ
  • การเรียนรู้....เป็นธรรมดาค่ะเมื่อรู้แล้วก็อยากรู้เพิ่ม...คุณเล็กก็เหมือนกันพยายามเรียนรู้....สิ่งที่อยากรู้ก็จะรู้ค่ะ
  • คุณเล็กต้องการคุยกับหญ้าบัว...ยินดีเสมอค่ะ....เข้าไปคุยที่บล็อกหรือถามตอบก็ได้ค่ะ....เลือกที่คุณเล็กเข้าสะดวกนั่นแหละ
  • ให้กำลังใจคุณเล็กค่ะ.......ไปเยี่ยมบล็อกคุณเล้กมาแล้วค่ะ
  • สวัสดีค่ะ