อยากทราบวิธีการปลูกต้นยูคาลิปตัสให้ได้ราคาดี

อยากทราบวิธีการปลูกต้นยูคาลิปตัสทำอย่างไรให้โตเร็วและขายได้ราคาดี

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีครับผม

ผมมีที่อยู่ 5 ไร่กว่าครับ ปล่อยร้างมานานอยากจะปลูกยูคาครับเพราะอยู่ไกลที่จะปลูก ทำงานอยู่ชลบุรี ที่ดินอยู่ศรีสะเกษ ดินตรงนั้นก็ไม่ค่อยดีครับ ต้องลงทุนอะไรบ้างและไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย รบกวนช่วยแนะนำ และตอบคำถามผมด้วยครับ

1 การเตรียมอย่างไรบ้าง ดิน ปุ๋ย

2 หาซื้อกล้าปลูกที่ไหน ราคาด้วยครับผม

3 วิธีการปลูก การจ้างปลูก ราคาจ้าง

4 การใส่ปุ๋ย ปุ๋ยอะไร ราคา ราคาจ้างใส่ปุ๋ย

5 การตัดขาย ราคาจ้างตัด

6 ราคาขายยูคา

ขอบพระคุณอย่างสูงครับ

     ธงชัย สอนเตจา